Sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào có hiệu quả nhất với bệnh thận?

“Sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất đối với bệnh thận” đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đặc biệt là các bạn đang đi tìm các giải pháp để điều trị bệnh thận.

Như các bạn đã biết thì đông trùng hạ thảo là một trong những dược thảo quý có tính bổ dưỡng và giá trị cao. Tuy nhiên, việc sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào để mang lại hiệu quả cho người mắc bệnh thận, thì mời bạn lắng nghe giải đáp từ Bác Sỹ Trần Hữu Vinh.

Có thể bạn muốn biết: Dấu hiệu suy thận, cách nhận biết và triệu chứng của bệnh

8 dấu hiệu suy thận, cách nhận biết và triệu chứng của bệnh
8 dấu hiệu suy thận, cách nhận biết và triệu chứng của bệnh

Vậy sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào đối với bệnh thận?

Bác Sỹ Trần Hữu Vinh trả lời:

– Đối với đông trùng hạ thảo, bạn nên sử dụng đúng mức, không nên lạm dụng. Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng khoảng 3 con (khoảng 10g). Tuy nhiên, ở mỗi mức độ của bệnh, thì bạn nên sử dụng theo chỉ định của bác sỹ.

– Khi sử dụng thì bạn nên uống đều đặn thì mới hiệu quả. Còn uống được vài ngày, sau đó vài ngày lại bỏ, thì tính hiệu quả của ĐTHT cũng kém đi.

– Tất cả các loại thuốc hay đông trùng hạ thảo thì đều phải uống vừa phải theo hướng dẫn sử dụng. Việc sử dụng vừa đủ thì cơ thể mới dễ dung nạp và hấp thụ.

Mời bạn đọc xem chi tiết qua video:

Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận

– Hiện nay, đông trùng hạ thảo được xếp là một trong những thuốc bộ, và được xếp vào tương đương với nhân sâm. Thành ra, khi sử dụng đông trùng hạ thảo phải sử dụng đúng với liều lượng đó. Nếu không sử dụng đúng cách, sẽ khiến cơ thể đào thải ra ngoài, vừa tốn tiến mà không được lợi ích gì. Bởi cơ thể người nếu dương quá, nó sẽ thải ra ngoài. Nếu như cơ thể phải thường xuyên thải ra quá mức, sẽ khiến các chức năng thận bị suy giảm. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng đúng theo chỉ định.

– Trong việc sinh hoạt hàng ngày, bạn cần chú ý:

+ Nên lựa chọn những thực phẩm tốt cho cơ thể như rau, củ, quả.

+ Hạn chế các sản phẩm suy giảm chức năng của thận.

+ Hạn chế rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

+ Hạn chế các loại nước ngọt có ga.

+ Uống đủ nước

+ Không nên lạm dụng thuốc tây quá đà.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về việc: sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào hiệu quả nhất với bệnh thận.

Nếu như bạn đọc, cần sự tư vấn kỹ càng hơn và chi tiết vấn đề của mình, thì liên hệ với các chuyên gia của Thiên Phúc để được tư vấn tận tình.

Tất cả sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc đều đạt CHUẨN MỰC sản xuất, ĐÁP ỨNG các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0916 20 8080. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Mailands để mua sản phẩm CHÍNH HÃNG.

Trả lời