Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh cao huyết áp

Bác Sỹ Phạm Hòa Lan giải đáp vấn đề của bạn đọc về: “Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh cao huyết áp”.

Câu hỏi:

Chào bạn Bác Sỹ!

Em là Thắng, ở Bình Dương. Em hôm vừa rồi có đi đà lạt, thì có biết qua sản phẩm đông trùng hạ thảo. Hiện tại, mẹ em đang bị cao huyết áp. Vậy nên em muốn hỏi là: Sản phẩm đông trùng hạ thảo thì có hỗ trợ về bệnh cao huyết áp không ạ!

Em cảm ơn Bác Sỹ ạ!

Bác Sỹ Phạm Hòa Lan trả lời bạn đọc:

Chào anh Thắng!

Xin phép trả lời anh Thắng như thế này. Đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo thì rất tốt cho bệnh cao huyết áp. Vì sao đông trùng hạ thảo giúp cho huyết áp bị hạ xuống, thì có mấy lý do như thế này.

Xem thêm: Những tiêu chí để đánh chất lượng đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người cao huyết áp:

  • Đông trùng hạ thảo giúp GIẢM mỡ trong máu. Nhờ các hóa chất Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide có trong đông trùng làm tan lượng cholesterol. Nếu như bạn để lượng cholesterol trong máu cao, nó sẽ bám vào thành mạch, làm cho thành mạch xơ cứng. Mà nếu như thành mạch bị xơ cứng, sẽ gây áp lực ở thành mạch, khiến cho huyết áp tăng cao. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Từ đó, làm cho thành mạch trở nên đàn hồi hơn, mềm mải hơn. Và làm cho huyết áp giảm đi.
  • Đấy chính là lý do tại sao mà đông trùng hạ thảo lại có tác dụng đối với người cao huyết áp.

Trên đây là phần trả lời của Bác Sỹ Phạm Hòa Lan dành cho anh Thắng. Hi vọng những giải đáp của bác sỹ đã giúp anh Thắng tin tưởng và an tâm khi sử dụng đông trùng hạ thảo. Nếu như anh Thắng có bất cứ băn khoăn nào, thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết nhất.

Có thể bạn muốn biết thêm: Những tiêu chí để đánh chất lượng đông trùng hạ thảo

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín?

Anh HÙNG có thể đến trực tiếp khu nuôi trồng đông trùng hạ thảo giữa trung tâm Hà Nồi tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội để tham khảo sản phẩm.

Dược Thảo Mailands là đơn vị đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Tất cả quy trình đều khép kín và đảm bảo hàm lượng các chất có trong đông trùng hạ thảo. Và sản phẩm của Mailands đã được Bộ Y Tế cấp phép về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào đối với bệnh thận?

 

Trả lời