Vì sao đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị bệnh phổi Hiệu Quả?

Lý do vì sao đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị bệnh phổi? là câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh phổi.

Và hiểu rõ lý do tại sao trùng thảo lại có tác dụng tuyệt vời như vậy. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây!

Đông trùng hạ thảo được xem là vua của các loại dược liệu quý. Đông trùng là một dạng ký sinh nấm thuộc chi Cordyceps lây nhiễm sang ấu trùng của sâu bướm. Sau đó nó sinh trưởng và phát triển bằng cách hấp thụ chất dinh dưỡng từ vật chủ. Sau đó giết chết vật chủ, và đợi mùa hạ để mọc ra quả thể nấm trên xác vật chủ ở hình dạng cây nấm.

Một trong những lý do mà đông trùng hạ thảo được xem là dược liệu quý. Vì trong thành phần của đông trùng có chứa các chất, giúp chữa các loại bệnh như phổi, tim mạch, ung thư, thận, sinh lý….

Lý do đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị bệnh phổi hiệu quả nhất

Bởi trong trùng thảo chứa các hoạt chất chính sau: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide, Selen, Dmalitol (Cordycep Acid), 17 vitamin, Axitamin.

– Cordycepin:

+ Ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư phổi.

+ TRÌ HOÃN SỰ LÂY LAN của tế bào ung thư phổi.

– Polysaccharide:

+ THÚC ĐẨY chuyển đổi tế bào lympho.

+ Tăng cường khả năng MIỄN DỊCH, ỨC CHẾ khối u.

+ LOẠI BỎ các gốc tự do Superoxide, ức chế tế bào ung thư.

– D-manitol: PHỤC HỒI các phế nang phổi bị hư hỏng.

– Và các thành phần khác bao gồm:

Hydroxyethyl-adenosine, Hoạt chất (HEAA – Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs) và 17 loại acid amin, nguyên tố vi lượng, các vitamin giúp CẢI THIỆN và DUY TRÌ sức khỏe.

Trên đây là các thành phần có trong đông trùng hạ thảo. Mà đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị bệnh phổi hiệu quả và an toàn.

Mời bạn đọc xem video về tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phổi!

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

– Hiện tại ở Việt Nam, Dược Thảo Mailands là  đơn vị đầu tiên đạt chứng chỉ FDA của Mỹ, và là đơn vị đầu tiên ứng dụng nguồn điện năng lượng xanh trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo  . Chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm ĐẠT TIÊU CHUẨN.

Xem thêm: Cách sử dụng đông trùng hạ thảo điều trị bệnh phổi

– Các sản phẩm của Mailands được sản xuất trên quy mô quy trình khép kín. Công ty luôn áp dụng các quy trình quản lý chất lượng CHUẨN MỰC vào sản xuất, chuẩn GMP, ĐÁP ỨNG các tiêu chuẩn khắt khe về chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

– Hiện nay Dược Thảo Mailands cũng phát triển hệ thống showroom trên toàn quốc với mong muốn mang đến quý khách hàng được gần nhất, tiện lợi nhất.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo mà vẫn còn sự băn khoăn thắc mắc. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về cách chữa và sử dụng đối với bệnh phổi.

Trả lời